Dịch vụ chặt cây

DỊCH VỤ CHẶT CÂY XANH
 
Dịch vụ chặt cây xanh của Cơ sở Hoà Phích gồm dịch vụ cắt tỉa tán cây, mé ngọn, cắt sát gốc, đào gốc cây xanh tại TPHCM
 
 
Hotline/Zalo : 0903.811.791
 
Việc trồng cây xanh là cần thiết đối với cảnh quan. Nhưng đôi khi chúng ta phải đối mặt với tình trạng cây xanh gãy đổ khi mưa bão. Hoặc cây xanh đó không còn phù hợp, chiếm vị trí hoặc kích thước quá lớn. Do vậy, dịch vụ chặt cây xanh của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng giải quyết các vấn đề trên một các nhanh chóng, an toàn với chi phí hợp lý nhất.
 
chat cay
 
Dịch vụ chặt cây xanh, cắt tỉa cây xanh
 
Công việc chặt cây đòi hỏi kỹ thuật và độ an toàn tuyệt đối.
 
Những dịch vụ chặt cây xanh của chúng tôi cung cấp:
 
Dịch vụ cắt tỉa tán cây, mé ngọn cây
Công việc cắt tỉa tán cây vốn rất đa dạng tùy theo hiện trạng cũng như mong muốn của khách hàng. Thông thường gồm các công việc rất đa dạng. Bao gồm hớt ngọn để hạ độ cao của cây, mé bớt những nhánh thấp để thoáng cây, cắt ngắn tán cây để tránh gãy cành khi mưa bão. Khi sử dụng dịch vụ chặt cây của Cơ sở Hoà Phích, chúng tôi sẽ tìm phương án tốt nhất để vừa đảm bảo đạt yêu cầu của khách hàng cũng như tính cân đối của cây xanh sau khi cắt tỉa.
 
Dịch vụ chặt cây, đốn cây
 
Cây xanh lớn phải có xe chuyên dụng hỗ trợ
 
Dịch vụ chặt cây sát gốc
Đối với những cây xanh không còn giá trị sử dụng hoặc bị chết. Cơ sở Hoà Phích nhận chặt bỏ sát gốc để quý khách hàng dành không gian cho việc khác. Sau khi chặt, tùy theo yêu cầu mà chúng tôi sẽ cắt nhỏ xếp gọn hoặc cho xe đến vận chuyển cành, lá đi xử lý.
 
chat cay tai nha
 
Dịch vụ chặt cây, gom cành cây
 
Dịch vụ đào gốc cây xanh
Trường hợp cần giải quyết phần gốc cây để sử dụng khu vực đó cho việc khác hoặc trồng lại cây mới. Cơ sở Hoà Phích nhận đào bỏ toàn bộ phần gốc cây và thu gom.
 
Quy trình thực hiện dịch vụ chặt cây:
 
- Tiếp nhận thông tin, hẹn lịch khảo sát: Đối với những trường hợp quý khách hàng cần chặt cây nhỏ hoặc số lượng cây ít có thể chụp và gửi hình ảnh qua Zalo, Viber. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin nhanh và báo giá chặt cây luôn cho quý khách hàng.
- Nhân viên của chúng tôi đến khảo sát thực tế và trao đổi phương án làm việc với khách hàng.
- Gửi báo giá chặt cây, làm hợp đồng chặt cây (Nếu cần)
- Tiến hành công việc.
-  Nghiệm thu và thanh toán phí dịch vụ.